Những dự án nhà liền kề Dương Nội nổi bật nhất 2018

Những dự án nhà liền kề Dương Nội nổi bật nhất 2018

Theo quy định Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam của Bộ Xây Dựng thì nhà ở liền kề tức là loại nhà ở riêng gồm các căn hộ thông tầng được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều dài của căn nhà, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị.

Đặc trưng của loại hình nhà liền kề

Đây là loại nhà ở thưòng gặp ở các đô thị và thị trấn, thưòng nằm ở khoảng giữa loại nhà ở nông thôn và loại nhà biệt thự. Các gia đình được sống trong những khuôn viên độc lập khép kín với các tiện nghi đô thị nhưng có hạn chế hơn về mặt diện tích khu đất, số tầng nhà ở từ 1-4 tầng.

Khu đất quy định cho một căn nhà liền kề:

  • 40-60m2 (khu phố trung tâm)
  • 60-80m2 (trong thành phố)
  • 80-100m2 (ven đô)

Những dự án nhà liền kề Dương Nội nổi bật nhất 2018

Một khu nhà liền kề điển hình

Nhà ở liền kề thực chất đã có lịch sử tồn tại và phát triển lâu đời tuy vậy ngày nay vẫn rất phù hợp với cuộc sống hiện đại thậm chí được dự báo đang trở thành xu hướng trong những năm tới.

Nguyên nhân bởi ở ngoại thành những thành phố lớn, thành phố nhỏ và vừa thì nhà khối ghép được coi là kiểu thích hợp hơn cả vì nó kinh tế hơn các loại nhà xây dựng riêng biệt như nhà vườn nông thôn hay biệt thự. Mỗi gia đình khai thác sử dụng toàn bộ các không gian trong phạm vi mảnh đất của mình và nhà ở chính chỉ được tiếp xúc với thiên nhiên ở một hay hai hướng là chủ yếu vì các khối căn hộ ghép sát liền nhau vai kề vai, lưng kề lưng.

Hình dáng khối căn của các ngôi nhà liền kề rất đa dạng, có thể là chữ L, chữ nhật… nhưng phải thống nhất với thiết kế tổng thể của khối nhà.

Nhà liền kề Dương Nội

BĐS phía Tây từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Hà Nội. Cùng với sự phát triển mạnh của hệ thống cơ sở hạ tầng thì mật độ dân cư ở đây được quy hoạch khá thấp, chính điều này đã tạo nên tiềm năng và sức hút lớn cho các dự án BĐS khu vực này, đặc biệt là phân khúc liền kề, cụ thể hơn là loại hình bất động sản nhà liền kề.

Thuộc khu vực này, có 3 dự án nhà liền kề tại Khu đô thị Dương Nội đang nhận được đông đảo sự quan tâm và đón đợi từ phía khách hàng và các chủ đầu tư. Đó là nhà liền kề Đô Nghĩa và nhà liền kề An Vượng.

Nhà liền kề Dương Nội

Phối cảnh dự án nhà liền kề Đô Nghĩa

Nhà liền kề Đô Nghĩa

Khu nhà liền kề (nhà phố) Đô Nghĩa có diện tích 22,86 ha, bao gồm 3 dãy nhà với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian và diện tích sử dụng. Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội phía Tây Thủ đô, tích hợp chức năng kinh doanh phố chợ.

Tại mỗi căn nhà, tầng trệt được sử dụng làm không gian kinh doanh tách biệt hoàn toàn với không gian sống của gia đình ở các tầng trên, vừa riêng tư biệt lập lại thuận tiện để điều hành kinh doanh. Khách mua nhà sẽ nhận sổ đỏ trao tay.

Với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ ngân hàng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (đến lúc bàn giao nhà). Bên cạnh đó, người mua cũng nhận chiết khấu trực tiếp vào giá bán số tiền lên đến gần 200 triệu đồng.

Nhà liền kề An Vượng

Nằm trong khu biệt thự An Vượng Villa, nhà liền kề An Vượng gồm 219 lô, tổng diện tích đất: 22.644 m2.

Những hình ảnh khang trang và hiện đại của khu nhà liền kề An Vượng đến từ chủ đầu tư Nam Cường

Những hình ảnh khang trang và hiện đại của khu nhà liền kề An Vượng đến từ chủ đầu tư Nam Cường

Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, An Vượng Villa được thụ hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực phía Tây Thủ đô cũng như thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ của Khu đô thị Dương Nội như: đầu tư hệ thống các trường học công lập liên cấp, các trường quốc tế chất lượng cao, bệnh viện quốc tế Nam Cường, các quảng trường và khu vui chơi giải trí như bể bơi 4 mùa, quần thể sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh…

Không chỉ có mật độ cây xanh và không gian công cộng rộng lớn, toàn bộ các dự án đều định hướng phát triển theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE.

Nằm trong phân khúc nhà phố – sản phẩm đạt tỉ lệ bán cao nhất thị trường – nhà liền kề Dương Nội đang được khách hàng ưa chuộng do vừa có thể sử dụng làm nhà ở vừa có thể dùng kinh doanh buôn bán, gia tăng lợi ích cho người mua. Các nhà đầu tư bất động sản cũng nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để có thể xuống tiền và sinh lời hiệu quả.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bình luận

Chia sẻ bài viết


Liên hệ

Đăng Kí Nhận Báo Giá Gốc

Anland Nam Cường

* Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!